GIỚI THIỆU

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải được thành lập theo quyết định số: 891/QĐ-UBND ngày 12/03/2019 của Ủy Ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh và đã đăng ký hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động số:…/TP-CC-ĐKHĐ ngày… của Sở Tư pháp – Tp. Hồ Chí Minh. Trụ sở văn phòng tọa lạc tại địa chỉ: 43A Đường số 4, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (thuộc khu dân cư Tên Lửa, Bình Tân).

van phong cong chung tran thanh hai
Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải.

Văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy tính, máy in, máy photocopy, Fax, Web, Email, đường truyền internet,… đảm bảo cho nhu cầu hoạt động.

Theo các quy định của pháp luật, Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải có đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền, trách nhiệm như các Phòng công chứng Nhà nước và các Văn phòng công chứng đang hoạt động trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cũng như trong phạm vi cả nước Việt Nam.

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải chứng nhận tính xác thực của hợp đồng được giao kết hoặc giao dịch khác được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại, quan hệ xã hội khác theo quy định tại Luật Công Chứng và các văn bản pháp luật liên quan. Các hợp đồng, giao dịch được công chứng là các hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải công chứng hoặc pháp luật không quy định phải công chứng nhưng cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu.

Thế mạnh của Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật.

Để xây dựng phòng công chứng chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi có đội ngũ công chứng viên, chuyên viên và các nhân sự khác có đạo đức nghề nghiệp với nền tảng kiến thức vững chắc. Song hành với đó, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự của mình để trang bị và cập nhật những kiến thức, kỹ năng cần thiết đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi luôn thấm nhuần văn hóa, nguyên tắc làm việc của văn phòng công chứng theo quy định của pháp luật.

Tầm nhìn

Trở thành văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua đó, chúng tôi mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho đông đảo doanh nghiệp và người dân có nhau cầu lấy dấu công chứng tại TPHCM.

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ công chứng cho người dân, doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên cơ sở tuân thủ luật pháp và vận dụng linh hoạt trong thực tiễn.

Giá trị cốt lõi

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải luôn chú tâm xây dựng những giá trị cốt lõi nhằm tạo dựng một nền tảng và khuôn khổ vững chắc để thực hiện được các mục tiêu hoạt động và phát triển bền vững sau đây:

  • Nỗ lực hết mình vì khách hàng và sự phát triển của Văn phòng
  • Coi trọng đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội
  • Hoạt động khoa học, bài bản, chuyên nghiệp
  • Đoàn kết, gắn bó, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn minh

Cam kết

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải luôn đề cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong hoạt động công chứng để mang lại quyền lợi và sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Trưởng văn phòng và đội ngũ công chứng viên, chuyên viên Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải:

van phong cong chung tran thanh hai

van phong cong chung tran thanh hai

van phong cong chung tran thanh hai

van phong cong chung tran thanh hai

van phong cong chung tran thanh hai

van phong cong chung tran thanh hai

van phong cong chung tran thanh hai

dich vu dich thuat cong chung