GIỚI THIỆU

Chúng tôi, Văn phòng Công chứng Trần Thanh Hải, được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng Công chứng số: 41.02.0085/TP-CC-ĐKHĐ do Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/05/2019.

Trụ sở văn phòng tọa lạc tại địa chỉ: 2-2A Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải
Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải.

Chúng tôi có đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền và trách nhiệm như các tổ chức hành nghề công chứng khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thế mạnh của Văn phòng Công chứng Trần Thanh Hải là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, chính xác.

Ngoài ra, văn phòng tọa lạc tại trung tâm của quận Bình Tân, vị trí rộng rãi, thoáng mát, lân cận với các quận 5, 6, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh,…  thuận lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ hành chính theo quy định pháp luật, linh động đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Văn phòng cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy tính, máy in, máy photocopy, Fax, Web, Email, đường truyền internet,… đảm bảo cho nhu cầu hoạt động.

Với phương châm “AN TOÀN PHÁP LÝ – THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT”, chúng tôi luôn đề cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong hoạt động công chứng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Công chứng hài lòng nhất!

Tầm nhìn

Trở thành văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua đó, chúng tôi mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho đông đảo doanh nghiệp và người dân có nhau cầu lấy dấu công chứng tại TPHCM.

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ công chứng cho người dân, doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên cơ sở tuân thủ luật pháp và vận dụng linh hoạt trong thực tiễn.

Giá trị cốt lõi

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải luôn chú tâm xây dựng những giá trị cốt lõi nhằm tạo dựng một nền tảng và khuôn khổ vững chắc để thực hiện được các mục tiêu hoạt động và phát triển bền vững sau đây:

  • Nỗ lực hết mình vì khách hàng và sự phát triển của Văn phòng
  • Coi trọng đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội
  • Hoạt động khoa học, bài bản, chuyên nghiệp
  • Đoàn kết, gắn bó, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn minh

Cam kết

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải luôn đề cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong hoạt động công chứng để mang lại quyền lợi và sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Trưởng văn phòng và đội ngũ công chứng viên, chuyên viên Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải:

Về trưởng văn phòng – Ông Trần Thanh Hải:

Trưởng văn phòng công chứng

– Trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành pháp luật; nguyên phó trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang; nguyên phó trưởng phòng Tư pháp thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang (trong lĩnh vực công chứng).

Về phó trưởng văn phòng – Bà Phạm Thị Thùy Trang:

Về công chứng viên – Ông Quách Chí Đức:

Và đội ngũ chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm:

 

 

Nếu Quý người dân và doanh nghiệp có nhu cầu công chứng tại quận Bình Tân và tìm văn phòng công chứng ở quận Bình Tân gần nhất để đến thực hiện. Hãy an tâm đến thực hiện tại Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!