CÔNG CHỨNG GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải cung cấp dịch vụ công chứng giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức lệ phí hợp lý hàng đầu tại khu vực quận Bình Tân nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

dich vu cong chung giay to nha dat
Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải cung cấp dịch vụ công chứng giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức lệ phí hợp lý.

Vì sao phải công chứng giấy tờ nhà đất?

Theo luật công chứng 2014 thì bắt buộc công chứng đối với hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà. Quy định này là một trong các văn bản pháp luật cho thấy giá trị của hợp đồng công chứng mua bán nhà đất, cụ thể như sau:

– Hợp đồng mua bán nhà đất công chứng giúp cho bên mua có đủ cơ sở pháp lý để sang tên quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà;

– Hợp đồng cũng là chứng cứ chứng minh khi có tranh chấp tại Tòa án và đây thuộc dạng chứng cứ không cần xác minh;

Dịch vụ công chứng giấy tờ nhà đất tại VPCC Trần Thanh Hải bao gồm:

– Công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

– Công chứng Giấy chứng nhận sàng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;

– Cồng chứng Giấy giấy chứng nhận và sang tên chứng nhận quyền sở hữu nhà ở;

– Công chứng sổ đỏ, sổ hồng nhà đất;

– …

Thế mạnh của văn phòng công chứng Trần Thanh Hải

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đê trở thành văn phòng công chứng tại quận Bình Tân hàng đầu tại khu vực, văn phòng công chứng Trần Thanh Hải xây dựng quy trình công chứng chuyên nghiệp trên cơ sở tuân thủ luật pháp và vận dụng linh hoạt trong thực tiễn với mức chi phí hợp lý hàng đầu tại TPHCM để mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối:

– Chú tâm xây dựng những giá trị cốt lõi nhằm tạo dựng một nền tảng và khuôn khổ vững chắc để mang đến dịch vụ công chứng chất lượng tốt nhất tại khu vực quận Bình Tân cho người dân và doanh nghiệp.

– Thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chu đáo, tận tình và kỹ lưỡng nhằm mang đến khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

– Lệ phí công chứng được niêm yết hợp lý theo từng dịch vụ theo quy định pháp luật.

– Hỗ trợ khách hàng đến thực hiện công chứng mọi mẫu giấy tờ, hồ sơ, văn bản, hợp đồng… công chứng được soạn thảo bởi các chuyên viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệp.

– Cung cấp đầy đủ tất cả dịch vụ công chứng cần thực hiện được phát luật ban hành và quy định như tại phòng công chứng của Nhà nước.

– Đăc biệt, khi đến công chứng tại văn phòng công chứng Trần Thanh Hải, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn phát luật miễn phí ở tất cả lĩnh vực khi có nhu cầu bởi đội ngũ luật sư chuyên nghiệp từ Công ty Luật TNHH PGL Nam Luật là đối tác tư vấn pháp luật của văn phòng công chứng chúng tôi.

van phong cong chung tran thanh hai

Hãy đến thực hiện công chứng giấy tờ nhà tại văn phòng công chứng của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và hài lòng nhất!