CÔNG CHỨNG DI SẢN THỪA KẾ

Công chứng di sản thừa kế bao gồm: công chứng thoả thuận phân chia di sản thừa kế, công chứng khai nhận di sản thừa kế và công chứng từ chối nhận di sản thừa kế.

Những tài sản phải làm thủ tục thừa kế khi người để lại di sản qua đời bao gồm

Nhóm thừa kế về bất động sản:

– Thừa kế quyền sử dụng đất;

Thừa kế quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;

Thừa kế quyền sở hữu nhà ở;

Thừa kế quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở;

Nhóm thừa kế các về động sản:

Thừa kế đối với ô tô, xe máy;

Thừa kế sổ tiết kiệm;

Thừa kế tài khoản ngân hàng;

Thừa kế cổ phần;

Thừa kế cổ phiếu, thừa kế trái phiếu;

Thừa kế vốn góp;

Thế mạnh của dịch vụ công chứng di sản thừa kế tại VPCC Trần Thanh Hải

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải có chức năng công chứng di sản thừa theo quy định pháp luật như phòng công chứng của nhà nước theo pháp luật của nhà nước quy định với mức chi phí theo pháp luật ban hành, cam kết hợp lý theo pháp luật quy định tại TPHCM. Khi đến văn phòng hoặc liên hệ trước, tư vấn viên của Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải sẽ cung cấp thông tin chi phí công chứng di sản thừa kế chi tiết đến Quý khách từng trường hợp cụ thể.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên môn tư vấn pháp luật miễn phí về thừa kế tại văn phòng khi khách hàng đến thực hiện công chứng khai nhận di sản thừa kế như: các quy định của pháp luật về thừa kế, thủ tục liên quan: thủ tục khai nhận, thủ tục phân chia di sản,… và cung cấp đến khách hàng mẫu đơn công chứng di sản thừa kế theo quy định của pháp luật, đảm bảo tính xác thực theo quy định pháp luật ban hành.

Ngoài ra, văn phòng công chứng của chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/ quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hoặc quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất sau khi đã hoàn tất thủ tục công chứng văn bản đối với tài sản thừa kế là bất động sản.

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải là một trong những văn phòng công chứng tại quận Bình Tân nói riêng và tại TPHCM nói chung uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong việc thực hiện các công chứng hợp đồng giao dịch được nhà nước cấp thẩm quyền. Văn phòng chúng tôi đảm bảo việc công chứng về thừa kế nhanh chóng, linh hoạt, thuận tiện và theo đúng trình tự pháp luật để mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tiện ích nhất.

công chứng thừa kế

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ công chứng di sản thừa kế tại nhà, tại bệnh viện, trại giáo dưỡng, nhà giam, cơ quan làm việc,… theo quy định của pháp luật để mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ công chứng ngoài giờ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian nhất cho Quý khách, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước khi đến thực hiện để được thực hiện nhanh chóng nhất. Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải hân hạnh được phục vụ Quý Khách!