CÔNG CHỨNG TẠI NHÀ

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu công chứng của người dân và doanh nghiệp, văn phòng công chứng Trần Thanh Hải cung cấp đến khách hàng dịch vụ công chứng tại nhà, công chứng ngoài trụ sở với chất lượng chuyên nghiệp cùng mức phí tốt nhất.

dich vu cong chung tai nha
Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà với chất lượng chuyên nghiệp cùng mức phí tốt nhất.

Dịch vụ công chứng tại nhà của VPCC Trần Thanh Hải bao gồm:

  • Công chứng tại nhà;
  • Công chứng tại cơ quan;
  • Công chứng tại bệnh viện;
  • Công chứng tại trường học;
  • Công chứng tại trại giam, trại giáo dưỡng,…
  • Và tại những địa chỉ khác khi được khách hàng yêu cầu trong địa bàn thành phố Hồ Chi Minh.

Điểm mạnh của dịch vụ công chứng tại nhà của VPCC Trần Thanh Hải

– Nhanh chóng, kịp thời sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng

– Đặt lịch hẹn công chứng ngoài trụ sở thuận tiện nhất cho khách hàng

– Báo giá công chứng tại nhà cụ thể cho khách hàng trước khi đến thực hiện

– Thực hiện dịch vụ kỹ lưỡng, kiểm tra giấy tờ, hợp đồng, văn bản, giao dịch,… đầy đủ trước khi bàn giao cho khách hàng

– Đảm bảo chi phí, thù lao hợp lý hàng đầu tại TP. HCM.

– Bên cạnh cung cấp dịch vụ công chứng ngoài trụ sở chuyên nghiệp, VPCC Trần Thanh Hải còn hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi lĩnh vực pháp luật cho khách hàng có nhu cầu từ đội ngũ luật sự chuyên nghiệp từ Công ty luật PGL Nam Luật là đối tác tư vấn pháp luật của chúng tôi.

Với mục tiêu phát triển thành văn phòng công chứng quận Bình Tân hàng đầu tại khu vực, văn phòng công chứng Trần Thanh Hải luôn nỗ lực để mang đến sự thuận tiện và tin cậy chắc chắn nhất cho khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất.

Để sử dụng dịch vụ công chứng tại nhà nhanh chóng và hài lòng nhất tại quận Bình Tân nói riêng, tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các dịch vụ công chứng khác, hãy gọi đến văn phòng công chứng Trần Thanh Hải, chúng tôi sẽ mang đến bạn sự tin cậy tuyệt đối. Bạn cũng có thể để lại thông tin trực tuyến để chúng tôi liên hệ đến bạn.

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà, chúng tôi còn có cung cấp dịch vụ công chứng ngoài giờ hành chính khi khách hàng yêu cầu. Hân hạnh được phục vụ tất cả Quý người dân và doanh nghiệp!