DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng với chất lượng chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo và chi phí hợp lý hàng đầu tại thành phồ Hồ Chí Minh. Mời Quý khách đến thực hiện dịch thuật công chứng tại văn phòng của chúng tôi với sự hài lòng tuyệt đối khi ra về.

dich vu dich thuat cong chung quan binh tan
Dịch vụ dịch thuật công chứng với chất lượng chuyên nghiệp, nhanh chóng, chu đáo và chi phí hợp lý hàng đầu tại thành phồ Hồ Chí Minh.

Dịch vụ công chứng của chúng tôi bao gồm

Dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi bao gồm dịch thuật chứng thực bản dịch các loại văn bản như: Bằng tốt nghiệp, học bạ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, giấy phép lái xe, hồ sơ đấu thầu, hợp đồng kinh tế, thương mại, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học,… với trên 53 ngôn ngữ như Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Séc, Lào, Campuchia, Khơ-me, Ả rập, Hà Lan v.v… sang tiếng Việt và ngược lại.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn được các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành,…đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thực hiện, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng và tin cậy ở chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước,…

Những lý do để lựa chọn dịch vụ dịch vụ công chứng của chúng tôi

1. Đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng dịch thuật, chúng tôi chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học và sau Đại học chuyên ngành ngoại ngữ, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật 4 bước bao gồm đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, chúng tôi  luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất tại khu vực quận Bình Tân nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải cam kết mức giá dịch vụ dịch thuật công chứng cạnh tranh nhất và thông báo công khai đến khách hàng trước khi khách hàng đồng ý thực hiện dịch vụ.

Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải

Hân hạnh được phúc phục Quý khách! Hãy liên hệ với văn phòng công chứng tại quận Bình Tân nói riêng và tại văn phòng công chứng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung của chúng tôi qua hotline 091 6789 722 để được phụ vụ tốt nhất!